OM SRIRANGANAADHAA POTRI ஓம் ஸ்ரீரங்கனாதா போற்றி
OM PASUBAALAKRISHNAA POTRI ஓம் பசுபாலகிருஷ்ணா போற்றி
OM NARANAARAAYANAA POTRI ஓம் நரநாராயணா போற்றி
OM THULASIDHAASAA POTRI ஓம் துளஸீதாசா போற்றி
OM MURALEEDHARAA POTRI ஓம் முரளீதரா போற்றி
OM DHAYAANIDHIYAE POTRI ஓம் தயாநிதியே போற்றி
OM YASODHA VATHSALAA POTRI ஓம் யஸோத வத்ஸலா போற்றி
OM HRUSHEEKESHAA POTRI ஓம் க்ருக்ஷிகேசா போற்றி
OM VAAMANAA POTRI ஓம் வாமனா போற்றி
OM VARAAHAA POTRI ஓம் வராகா போற்றி
Nice post
ReplyDelete